การประชุมคณะกรรมการเร่งรัดและแก้ไขปัญหาการก่อสร้าง ราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 5/2561 (24 ก.ค. 61)

ผศ.สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการเร่งรัดและแก้ไขปัญหาการก่อสร้าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 5/2561 โดยมีคณะกรรมการเร่งรัดและแก้ไขปัญหาการก่อสร้าง พ.อ.ปณต เขตต์สันเทียะ รศ.สิริวัฒน์ ไชยชนะ ผศ.ดร.สมศักดิ์ มีนคร ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเทเวศร์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561