การทบทวนผลการดำเนินงานตามนโยบายสภา มทร.พระนคร และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย 1/2561 (3 ก.พ. 61)

แผนยุทธศาสตร์การพัฒนา

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนผลการดำเนินงานตามนโยบายสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2561 โดยมีวิทยากรรับเชิญ คือ ดร.ดวงตา ตันโช ที่ปรึกษาสำนักงบประมาณ นายกัมปนาท ดาวเรือง ผู้อำนวยการส่วนมาตรฐานงบประมาณ 2 และ นางรัชนี เจริญนาค ผู้อำนวยการส่วนวางแผนและงบประมาณ และมีบุคลากรจากทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 2 ศูนย์โชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561

ขอขอบคุณข้อมูลภาพจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ