การทบทวนผลการดำเนินงานตามนโยบายสภา มทร.พระนคร และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย 2/2561 (8 ก.พ. 61)

ผลการดำเนินงาน

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนผลการดำเนินงานตามนโยบายสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2561 ซึ่งมีวิทยากรรับเชิญ คือ นางสาววรวรรณ พลิคามิน ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์และการวางแผนพัฒนาทางสังคม และ นางสาวภัทรพร เล้าวงค์ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน ระดับชำนาญการพิเศษ มามอบความรู้ในการบรรยายในครั้งนี้ โดยมีบุคลากรจากทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 ศูนย์เทเวศร์ สำนักอธิการบดี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561

ขอขอบคุณข้อมูลภาพจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ