การทบทวนผลการดำเนินงานตามนโยบายสภา มทร.พระนคร และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย 3/2561 (17 ก.พ. 61)

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนผลการดำเนินงานตามนโยบายสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ทบทวนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2561 ซึ่งมีวิทยากรรับเชิญ คือ ศาสตราจารย์ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มามอบความรู้ในการบรรยายในครั้งนี้ โดยมีบุคลากรจากทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมประชุมครั้งนี้ ณ ห้องบรรยาย R203 อาคารมงคลอาภา ศูนย์พณิชยการพระนคร เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561

ขอขอบคุณข้อมูลภาพจาก สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ